Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017

On 6 Seasons - 6 Video

Tuyệt đỉnh song ca 2017 – Hành trình tìm kiếm tài năng song ca chất lượng và uy tín.

Với những tài năng khiến các huấn luyện viên kinh ngạc. Cùng những màn tranh đấu quyết liệt và hấp dẫn để chiêu dụ các thí sinh về đội.

Điểm mới của tuyệt đỉnh song ca 2017 chính là cặp huấn luyện viên. Sẽ là sự kết hợp giữa nhạc sĩ và ca sĩ nhằm mang đến sự đánh giá, huấn luyện toàn diện cho các thí sinh. Về kỹ thuật biểu diễn, bản lĩnh sân khấu và chuyên môn an nhạc. Theo đó, ba cặp huấn luyện viên gồm: Ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và ca sĩ Quang Lê – nhạc sĩ Hoài An.

Sau những vòng tuyển chọn diễn ra ở các khu vực Bắc, Trung, Nam. Những đôi song ca ăn ý nhất được ghép cặp sẽ ra mắt khán giả trong “Vòng lộ diện” của chương trình. Ba cặp huấn luyện viên sẽ lựa chọn các cặp song ca cho đội. Sau đó, các cặp thí sinh tiếp tục trải qua các vòng thi: Đối kháng, chinh phục, bán kết và chung kết xếp hạng. Tổng giải thưởng của chương trình gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục. Trong đó, quán quân của chương trình sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng và kỷ niệm chương.

Tuyệt đỉnh song ca 2017 tiếp tục được dẫn dắt với tài năng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. MC là ca sĩ, diễn viên Chí Thiện. Được sự đồng hành của nhãn hàng Bảo Xuân, Công ty Cổ phần Nam Dược.

Chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” 2017 sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1. Bắt đầu từ ngày 12-9.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...

1,322 views

Background