Đấu Trường Tiếu Lâm

On 1 Seasons - 21 Video

Đấu trường tiếu lâm là một chương trình tìm kiếm những diễn viên hài thế hệ kế tiếp. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi để tìm ra người xứng đáng nhất giành giải quán quân.

Thông tin vòng thi của đấu trường tiếu lâm:

– Vòng lập đội: 40 thí sinh, 40 màu sắc khác biệt. Sẽ trình diễn một kịch bản hài để thuyết phục các HLV chọn về đội của mình. Trong trường hợp một thí sinh được hơn 1 HLV chọn. Thí sinh có quyền quyết định về đội của HLV mà mình yêu thích.

– Vòng Song Đấu: Các thí sinh của mỗi đội sẽ được ghép cặp để trình diễn một kịch bản hài. 20 thí sinh chiến thắng vào vòng 3.

– Vòng Đạo Cụ: Mỗi thí sinh bốc thăm cho mình 2 đạo cụ. Tiết mục nào thực sự gây ấn tượng với huấn luyện viên để đoạt chiếc vé an toàn vào vòng tiếp theo. Một thí sinh có phần trình diễn kém nhất sẽ bị loại.

– Vòng Chuyển Thể: Lấy nguồn cảm hứng từ phim truyện, tác phẩm văn học. Các thí sinh của mỗi đội phải tư duy sáng tạo kịch bản để chứng minh là một võ sĩ hài hước hạng nặng. 1 Thí sinh có phần trình diễn kém nhất sẽ bị loại.

– Vòng Ca Dao – Tục Ngữ: Các thí sinh sẽ chọn một câu ca dao – tục ngữ của Việt Nam sau đó xây dựng kịch bản liên quan đến câu ca dao – tục ngữ đã chọn. 1 Thí sinh có phần trình diễn kém nhất sẽ bị loại.

– Vòng Khách Mời: Mỗi thí sinh mời 1 nghệ sĩ nổi tiếng cùng biểu diễn một kịch bản. Thí sinh nào có phần trình diễn ăn ý hơn với nghệ sĩ khách mời sẽ bước vào chung kết.

– Vòng chung kết: Thí sinh xuất sắc nhất trong đội sẽ bước vào chung kết và biểu diễn một kịch bản chung với HLV của mình.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

812 views

Background
[X]
[X]